Trải nghiệm  Ý kiến khách hàng

Chị Nga Vũ - Hà Nội

Hồi mới sinh, chị Nga rất nhiều sữa, nhưng vì công việc bận rộn, không vắt sữa thường xuyên nên lượng sữa cứ ít dần đi. Cho con uống sữa công thức thì con lại không hợp tác nên chị áp lực rất nhiều.

SỮA ÍT DẦN ĐI PHẢI LÀM SAO? HỌC CÁCH CỦA MẸ NGA VŨ NGAY!

Hồi mới sinh, chị Nga rất nhiều sữa, nhưng vì công việc bận rộn, không vắt sữa thường xuyên nên lượng sữa cứ ít dần đi. Cho con uống sữa công thức thì con lại không hợp tác nên chị áp lực rất nhiều.“Mẹ béo thế kia mà không có sữa cho con à?”

Chị Nga chia sẻ: “Hồi mới đẻ mình nhiều sữa lắm, vì kinh doanh tại nhà ở bên con suốt nên mình cho con ti trực tiếp luôn. Nhưng cũng vì bận quá nên không có thời gian hút sữa, cứ thế mà sữa giảm dần đi. Đến khi Ổi được 2 tháng thì đã phải ăn dặm thêm sữa công thức vì mẹ thiếu sữa rồi.” 

Mới đầu chị Nga cũng rất lạc quan, không có sữa mẹ thì con ăn dặm sữa ngoài cũng được, thế nhưng bé lại không hề hợp tác với sữa công thức chút nào. Mặc dù chị Nga đã đổi qua rất nhiều loại bình sữa, chọn núm ti mềm và giống ti mẹ nhất rồi nhưng bé Ổi vẫn không chịu. Con ăn ít nên tăng cân chậm, hấp thu kém, 3 tháng Ổi được có 5,8kg trông còi cọc hơn các bạn cùng trang lứa rất nhiều. Cũng bị thế mà chị Nga rất lo lắng. 
 

Bé Ổi hồi chưa bụ bẫm
Bé Ổi hồi chưa bụ bẫm

 

Chưa kể những lời nói vô tình của những người xung quanh lại càng khiến chị Nga stress và căng thẳng hơn. Nào là “Mẹ thì béo thế kia mà không có sữa” “Sao để con còi thế kia”  Rồi lại “Thằng Tôm nhà tôi bằng tháng mà bụ bẫm lắm, công nhận mẹ nó chăm khéo.” “Cho nó ăn dặm đi, 3 tháng cũng ăn được rồi, chứ để thế này nó lớn sao được.”

Áp lực là thế nhưng bù lại, chồng chị Nga rất tâm lý, thấy vợ chịu nhiều ủy khuất cũng rất thương chị. “Chồng mình an ủi rằng con mình mình nuôi, chỉ cần con khỏe mạnh là được, cân nặng không quan trọng. Nhưng các mẹ cũng biết mà, làm một người mẹ thì ai mà không xót con. Nhìn con còi cọc không bằng các bạn cùng trang lứa mình lo lắm.” - Chị Nga trải lòng.

 

Nghiêm túc nghiên cứu lộ trình kích sữa khoa học - chị Nga nhận trái ngọt ngay

Càng áp lực, chị Nga càng quyết tâm tìm ra phương pháp kích sữa. Chị Nga kể: “Từ việc hút sữa ra sao, phương pháp gì để cải thiện, ăn cái gì để sữa về nhiều hơn… mình đều đi tìm hiểu lại từ đầu. Thế nhưng có quá nhiều nguồn thông tin, đâu đâu cũng mách làm cách này cách kia là có sữa nghe có vẻ rất đơn giản, mình cũng áp dụng cả nhưng không xi nhê gì, sữa vẫn nhỏ giọt, ngực mềm nhũn. Mình lại mò mẫm tham gia vào các hội nhóm bỉm sữa, xem các mẹ làm gì mà có nhiều sữa thế. Vô tình mình đọc được 1 bài của bác sĩ Hải chia sẻ lại bài viết của mẹ Trà My trong hội Bò sữa. Bài viết của bạn ấy viết ra nỗi lòng của bạn ấy khi bị ít sữa giống mình và hành trình kích sữa kéo dài suốt 2 tháng với sự tư vấn của bác sĩ Hải mới thấy kết quả. Chính bài viết này đã khích lệ và truyền cảm hứng cho mình.”
 

Được biết bác sĩ Hải có nhận  tư vấn qua điện thoại nên chị đã gọi điện. Chị Nga chia sẻ: “Bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình, từ cách ăn uống, ngủ nghỉ ra sao, nên làm gì và không nên làm gì để tốt cho sữa mẹ cũng được bác sĩ chỉ ra rất rõ ràng. Cốm lợi sữa Curmilk của ĐH Dược Hà Nội là sản phẩm mà bác đã giới thiệu cho mình. Bác cũng nói rằng, sản phẩm này hỗ trợ rất tốt trong việc gọi sữa về và tăng chất lượng sữa mẹ. Nhưng để đạt được hiệu quả như mong muốn thì hãy cố gắng kết hợp tất cả các phương pháp như massage ngực, hút sữa, chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý.” 
 

Bé Ổi kháu khỉnh và bụ bẫm sau khi mẹ Nga tìm lại được dòng sữa mẹ quý giá
Bé Ổi kháu khỉnh và bụ bẫm sau khi mẹ Nga tìm lại được dòng sữa mẹ quý giá

 

Sau khi nghe bác sĩ tư vấn, chị Nga đã làm theo lời bác sĩ hướng dẫn và kết hợp uống 4 gói / 1 ngày. Và kết quả hơn cả sức tưởng tượng, chị Nga có đủ sữa cho con bú chỉ sau 1 tuần: “Kết quả là chỉ sau khoảng 1 tuần thì sữa đã về đủ cho bé nhà mình ti thoải mái rồi. Mỗi cữ con bú chưa hết 2 bên bầu ngực là no say lăn ra ngủ, má áp vào ngực mẹ hồng hào nhìn rất yêu. Dần dần lượng sữa của mình cứ tăng dần lên. Mình dù bận rộn nhưng mỗi ngày vẫn dành ra 2 cữ hút sữa sáng và tối để theo dõi lượng sữa. Từ 60ml những ngày đầu, dần dần sữa lên đến 150ml và giờ là 280ml. Tháng đó Ổi tăng được 900g, cả nhà mừng rớt nước mắt. Trông con bụ bẫm, da dẻ hồng hào, tăng cân đều mình quãng thời gian mình vất vả kích sữa thật xứng đáng. Giờ mình vẫn duy trì uống Curmilk để duy trì lượng sữa ổn định cho con bú. Mình thật sự cám ơn bác sĩ Nguyễn Quang Hải, cám ơn Curmilk đã giúp mình tìm lại được nguồn sữa mẹ, giúp hành trình nuôi con của mình trở nên dễ dàng và thiêng liêng hơn! Hy vọng các mẹ đang gặp khó khăn trong vấn đề chăm sóc con nhỏ, đặc biệt là vấn đề sữa mẹ cũng sẽ nhanh chóng tìm ra giải pháp!”
 

Chị Nga dùng Curmilk mỗi ngày để dòng sữa mẹ luôn dồi dào, sánh đặc và thơm mát!
Chị Nga dùng Curmilk mỗi ngày để dòng sữa mẹ luôn dồi dào, sánh đặc và thơm mát!

 

Đấy, với các mẹ chưa kích sữa đúng cách, kích sữa chưa tới thì việc sữa về sau 1, 2 tuần là rất khó. Tuy nhiên nếu kích sữa đúng phương pháp, chọn sản phẩm hỗ trợ đúng đắn thì việc kích sữa sẽ không còn là nỗi lo của các mẹ sau sinh nữa. Để nhận tư vấn trực tiếp từ bác sĩ Nguyễn Quang Hải - Nguyên là Giảng viên trường Đại học Y Hà Nội, mẹ liên hệ qua số điện thoại 0862 636 036. Hoặc liên hệ hotline 0982 636 036 để dược sĩ Curmilk (ĐH Dược Hà Nội) tư vấn!

 

 


Các mẹ thông thái luôn tin dùng Curmilk cho hành trình nuôi con bằng sữa mẹ!
Các mẹ thông thái luôn tin dùng Curmilk cho hành trình nuôi con bằng sữa mẹ!

Ý kiến khác

Chị Đinh Trang - Hoài Đức

Chị Đinh Trang - Hoài Đức

Khi sinh bé đầu - bé Khoai chị Trang vừa bị tắc sữa vừa bị ít sữa thành ra nuôi con khá vất vả, phải nhờ đến sữa công thức để bé ăn dặm thêm. Không những thế, bị tắc sữa ...
Xem chi tiết
Chị Trà My - Quảng Ninh

Chị Trà My - Quảng Ninh

“Bé đầu mình rất nhiều sữa nên khi sinh bé Vani mình rất tự tin rằng mình có thể nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Ban đầu sữa về nhiều, con không phải uống sữa ngoài nên mình cũng khá ...
Xem chi tiết
Chị Gumi Nhật - Hà Nam

Chị Gumi Nhật - Hà Nam

Chị Nhật cho biết: “Mới đẻ thì mình nhiều sữa lắm con lại háu ăn nữa nên chắc mẩm là con sẽ bụ sữa lắm đây. Ai ngờ ngày đi tiêm mũi Lao lúc 20 ngày tuổi, bé nhà mình lên ...
Xem chi tiết
Mẹ Thùy Dương - Hải Dương

Mẹ Thùy Dương - Hải Dương

Nhìn bé Mỳ bụ bẫm đáng yêu thế này ai biết được rằng, đã có lúc mẹ Thùy Dương cảm thấy bất lực vì sức khỏe con yếu vì sinh non, lại còn tăng cân rất chậm so với các bé ...
Xem chi tiết
Chị Lê Quyên, Hà Nội

Chị Lê Quyên, Hà Nội

Hồi chị Quyên mới đẻ bé thứ hai, chị khá là tự tin về kinh nghiệm chăm con. Mọi thứ cũng khá suôn sẻ cho đến khi chị bị mất sữa đột ngột hồi bé Đỗ được 4 tháng. Cuộc sống ...
Xem chi tiết
Chị Thùy Linh, Sơn La

Chị Thùy Linh, Sơn La

Minh đi làm khi Mỡ được 6 tháng tuổi, cũng từ đó mà lượng sữa mẹ cũng ít dần đi và rất khó để có được lượng sữa dồi dào như trước. Tìm đến Curmilk một cách tình cờ nhưng mình ...
Xem chi tiết
Chị Thảo Phạm - Hà Nội

Chị Thảo Phạm - Hà Nội

Chị chia sẻ: “Lần đầu làm mẹ nên mình rất là bỡ ngỡ, dù trước khi sinh mình cũng đã tham khảo rất nhiều kiến thức sinh nở, nuôi con. Tuy nhiên, đến khi sinh con ra thì kiến thức một ...
Xem chi tiết
Chị Bích Tâm - Mê Linh

Chị Bích Tâm - Mê Linh

Dù đã bổ sung rất nhiều vitamin, đầy đủ các nhóm chất trong bữa ăn ở cữ. Tuy nhiên sữa mình vẫn ít,không thay đổi. Thế mà uống Curmilk 5 ngày sữa về tràn trề, dư sữa cho con bú luôn!
Xem chi tiết
CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Bác sĩ CK II Nguyễn Quang Hải - nguyên giảng viên trường ĐH Y Hà Nội
banner
0982.636.036