Trải nghiệm  Ý kiến khách hàng

Mẹ Thùy Dương - Hải Dương

Nhìn bé Mỳ bụ bẫm đáng yêu thế này ai biết được rằng, đã có lúc mẹ Thùy Dương cảm thấy bất lực vì sức khỏe con yếu vì sinh non, lại còn tăng cân rất chậm so với các bé cùng trang lứa!

Nhồi nhét móng giò để tăng chất lượng sữa!

Chị Thùy Dương sinh khó nên 2 lần đều phải sinh mổ. Đã thế lần sinh mổ thứ 2 này, bé Mỳ ra trước dự kiến sinh 3 tuần, bé nặng vỏn vẹn có 2kg. Sau sinh chị Thùy Dương càng căng thẳng và áp lực, chị luôn muốn có thật nhanh sữa non để có thể nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, để con có sức đề kháng thật tốt bù đắp phần thiệt thòi do sinh non cho con. 
 

Bé Mỳ con chị Thùy Dương ngày mới sinh
Bé Mỳ con chị Thùy Dương ngày mới sinh

Chị chia sẻ: “Dù ngày mới sinh mình còn rất đau nhưng vẫn cố gắng vắt sữa, massage ngực đều đặn cho sữa nhanh về. Từ tuần thứ 2 sau sinh, sữa mình bắt đầu về nhiều hơn, sữa chảy ướt cả áo. Nhiều khi con nuốt không kịp còn bị sặc nữa, lúc đó mình khá là bối rối.”

 

Tuy nhiên dù rất cẩn thận kích sữa nhưng đến khi theo dõi cân nặng bé Mỳ, chị Thùy Dương mới nhận ra rằng mình đã mắc sai lầm lớn, đó là chạy theo số lượng mà bỏ lơ chất lượng. Sau khi sinh được 5 tuần bé tăng được 0,8kg, lúc này con được 2,8kg còn không bằng các bé mới sinh nữa. 

Bé Mỳ chụp cùng mẹ và anh trai
Bé Mỳ chụp cùng mẹ và anh trai

Bà nội thấy bé Mỳ tăng cân chậm nên cũng sốt ruột, món nào bổ sữa, tốt sữa là bà đều tìm kiếm và nấu cho con dâu ăn. Bà còn mua thêm cả ngũ cốc, thuốc bổ, vitamin nữa. “Dù chán ngấy những thứ đó rồi, nhưng nhìn con nhẹ cân là mình lại thấy áp lực, hơn nữa bà nội bỏ ra rất nhiều công sức nên mình càng cố gắng ăn nhiều hơn.” - Chị Thùy Dương trải lòng.

 

Giải pháp vàng từ Viện 108 giúp bé Mỳ phát triển toàn diện

 

Thật may mắn khi đến lúc gần như không thể cố gắng thêm được nữa thì chị lại tìm ra được phương pháp mới, có hy vọng nên chị càng có động lực hơn. Chị chia sẻ: “Mình gọi điện hỏi Thúy là cô bạn của mình làm điều dưỡng ở viện 108 thì được cô ấy chỉ cách cải thiện chất lượng sữa. Sau khi hướng dẫn tỉ mỉ, bạn ấy còn giới thiệu cho mình dùng cốm lợi sữa Curmilk. Ra là các mẹ sinh ở viện về đều dùng Curmilk do viện kê mà mình không biết. Thế rồi mình đặt mua luôn 2 hộp về dùng.

Cái này dạng gói rất tiện, mình pha vào nước ấm là uống luôn, vị ngọt mát dễ uống chứ không như chè vằng hay mấy loại nước lá mùi nồng đâu. Mình cứ đều đặn mỗi ngày uống 4 gói. Để thấy rõ sữa có đặc hơn không thì mình mỗi ngày sáng ngủ dậy đều vắt sữa ra bình và quan sát. Đến ngày thứ 4 mình đã thấy rõ sự thay đổi luôn. Túi sữa mình vắt những ngày trước và túi sữa của ngày thứ 4 khác nhau nhiều.”
 

Curmilk đồng hành cùng quá trình kích sữa của mẹ Thùy Dương
Curmilk đồng hành cùng quá trình kích sữa của mẹ Thùy Dương

Chị Thùy Dương theo dõi và nhận thấy rằng, màu của các túi sữa thay đổi từng ngày luôn. Nhưng túi sữa trước đây rất trong, sau 3 tiếng để tủ mát thì cũng chỉ nổi lên một lớp váng mỏng, như lớp dầu trên bề mặt. Nhưng sau 4 ngày uống Curmilk thì màu túi sữa đã thay đổi rõ rệt, váng dày gấp đôi, màu sữa cũng đục hơn và mùi sữa cũng thơm hơn nữa. “Thấy tín hiệu tích cực thế mình lại càng tự tin dùng tiếp. Mình đã mua hẳn 1 chiếc cân điện tử về để tiện theo dõi cân nặng của con. Sau 1 tuần đầu tiên con tăng được 3 lạng, tuần thứ 2 lên 4 lạng và hết 1 tháng thì con lên được 1kg3 luôn. Mình mừng húm. Đến tháng sau thì chị hàng xóm sinh em bé nhưng bị ít sữa, thế là sữa của mình đủ cho cả con mình và hỗ trợ được hơn 50% cho em bé nhà hàng xóm luôn.” - Chị Thùy Dương hào hứng chia sẻ.
 

Bé Mỳ của hiện tại!
Bé Mỳ của hiện tại!

Đến khi bé Mỳ được 6 tháng, chị Thùy Dương phải quay lại với công việc. Dù cuộc sống của hai mẹ con bị đảo lộn nhưng chị vẫn cố gắng hút sữa ngày 4 lần và sử dụng Curmilk đều đặn. Cũng chính vì thế mà mỗi ngày cũng dư ra 900ml cho bé. 

Chị Thùy Dương chia sẻ thêm: “Mình nghĩ mình sẽ tiếp tục dùng Curmilk để duy trì sữa cho con ít nhất là đến khi con được 20 tháng. Mình cũng hy vọng rằng các mẹ đang gặp khó khăn trong việc nuôi con bằng sữa mẹ thì hãy cố gắng lên, đừng bỏ cuộc. Chỉ cần các mẹ tự tin vào bản thân mình thì chắc chắn sẽ làm được.”

Hy vọng câu chuyện của mẹ Thùy Dương sẽ giúp các mẹ có thêm động lực để cải thiện chất lượng sữa mẹ. Mang đến dòng sữa thơm mát, chất lượng để bé phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí tuệ! Cốm lợi sữa Curmilk luôn sẵn sàng đồng hành cùng mẹ!

 

Ý kiến khác

Chị Đinh Trang - Hoài Đức

Chị Đinh Trang - Hoài Đức

Khi sinh bé đầu - bé Khoai chị Trang vừa bị tắc sữa vừa bị ít sữa thành ra nuôi con khá vất vả, phải nhờ đến sữa công thức để bé ăn dặm thêm. Không những thế, bị tắc sữa ...
Xem chi tiết
Chị Nga Vũ - Hà Nội

Chị Nga Vũ - Hà Nội

Hồi mới sinh, chị Nga rất nhiều sữa, nhưng vì công việc bận rộn, không vắt sữa thường xuyên nên lượng sữa cứ ít dần đi. Cho con uống sữa công thức thì con lại không hợp tác nên chị áp ...
Xem chi tiết
Chị Trà My - Quảng Ninh

Chị Trà My - Quảng Ninh

“Bé đầu mình rất nhiều sữa nên khi sinh bé Vani mình rất tự tin rằng mình có thể nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Ban đầu sữa về nhiều, con không phải uống sữa ngoài nên mình cũng khá ...
Xem chi tiết
Chị Gumi Nhật - Hà Nam

Chị Gumi Nhật - Hà Nam

Chị Nhật cho biết: “Mới đẻ thì mình nhiều sữa lắm con lại háu ăn nữa nên chắc mẩm là con sẽ bụ sữa lắm đây. Ai ngờ ngày đi tiêm mũi Lao lúc 20 ngày tuổi, bé nhà mình lên ...
Xem chi tiết
Chị Lê Quyên, Hà Nội

Chị Lê Quyên, Hà Nội

Hồi chị Quyên mới đẻ bé thứ hai, chị khá là tự tin về kinh nghiệm chăm con. Mọi thứ cũng khá suôn sẻ cho đến khi chị bị mất sữa đột ngột hồi bé Đỗ được 4 tháng. Cuộc sống ...
Xem chi tiết
Chị Thùy Linh, Sơn La

Chị Thùy Linh, Sơn La

Minh đi làm khi Mỡ được 6 tháng tuổi, cũng từ đó mà lượng sữa mẹ cũng ít dần đi và rất khó để có được lượng sữa dồi dào như trước. Tìm đến Curmilk một cách tình cờ nhưng mình ...
Xem chi tiết
Chị Thảo Phạm - Hà Nội

Chị Thảo Phạm - Hà Nội

Chị chia sẻ: “Lần đầu làm mẹ nên mình rất là bỡ ngỡ, dù trước khi sinh mình cũng đã tham khảo rất nhiều kiến thức sinh nở, nuôi con. Tuy nhiên, đến khi sinh con ra thì kiến thức một ...
Xem chi tiết
Chị Bích Tâm - Mê Linh

Chị Bích Tâm - Mê Linh

Dù đã bổ sung rất nhiều vitamin, đầy đủ các nhóm chất trong bữa ăn ở cữ. Tuy nhiên sữa mình vẫn ít,không thay đổi. Thế mà uống Curmilk 5 ngày sữa về tràn trề, dư sữa cho con bú luôn!
Xem chi tiết
CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Bác sĩ CK II Nguyễn Quang Hải - nguyên giảng viên trường ĐH Y Hà Nội
banner
0982.636.036