Chính sách  Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán

Nhằm mang đến quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng và thuận tiện nhất, Cốm lợi sữa Curmilk và Công ty TNHH Dược Khoa Xanh cung cấp các phương thức thanh toán đa dạng gồm:

1.    Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Đây là phương thức thanh toán khá thuận tiện với những khách hàng không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến. Quy trình thực hiện như sau:
Bước 1: Khách hàng sau khi được tư vấn sẽ lựa chọn hình thức thanh toán là trả tiền mặt sau khi nhận hàng (COD).
Bước 2: Khi nhận hàng, khách hàng được phép kiểm tra hàng hóa, hóa đơn. Nếu đúng sản phẩm và số lượng như khi tư vấn, sản phẩm nguyên vẹn không đổ/vỡ, khách hàng thanh toán tiền mặt trực tiếp với nhân viên giao hàng.
Hình thức thanh toán khi nhận hàng được Dược Khoa Xanh áp dụng trên toàn quốc. Với hình thức này, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối.

2. Hình thức thanh toán chuyển khoản

Với hình thức này, Dược Khoa Xanh cam kết không lưu lại thông tin thanh toán của quý khách. Các thông tin từ hệ thống thanh toán hoặc do khách hàng cung cấp, chúng tôi chỉ sử dụng vào mục đích xác minh giao dịch mua – bán với quý khách hàng mà thôi. Chính vì thế, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại Dược Khoa Xanh.
Khi muốn thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, khách hàng chuyển khoản đúng số tiền tương ứng với đơn hàng theo thông tin sau: 
Tên chủ tài khoản: PHAM THI THU HA
Số tài khoản: 19032153496668
Ngân hàng: Techcombank - chi nhánh Lò Đúc, Hà Nội.
Chúng tôi chỉ tiến hành gửi hàng đi khi đã liên lạc và xác nhận đồng ý giao dịch từ phía quý khách.
Ngoài ra, Dược Khoa Xanh hỗ trợ xuất hóa đơn với mọi đơn hàng nếu quý khách yêu cầu.
CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Bác sĩ CK II Nguyễn Quang Hải - nguyên giảng viên trường ĐH Y Hà Nội
banner
0982.636.036